LỚP APPLE

Các lớp mầm non dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, bé sẽ được tham gia đủ 5 nhóm đào tạo theo chương trình Montessori, kết hợp với học tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài toàn thời gian; bên cạnh việc phát triển thể chất thông qua các hoạt động vận động hàng ngày; hoạt động ngoại khóa như cảm thụ âm nhạc; mỹ thuật, aerobic hoặc bơi.

Các lớp mẫu giáo Trường mầm non Vườn ươm Hạnh Phúc khích lệ và chăm sóc ước mơ của từng trẻ, của phụ huynh, của các thầy cô và các thành viên gia đình Vườn ươm hạnh phúc, tạo cho các em niềm vui đến trường, tình yêu cuộc sống và luôn tự tin vươn đến những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

Ở tuổi 3-6, đây là giai đoạn vàng trong phát triển của trẻ. Do vậy, chương trình học được xây dựng trên cở sở giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua việc học với giáo cụ Montessori và chương trình tiếng Anh được chuẩn bị chỉnh chu. Giúp trẻ giúp trẻ xây dựng sự tự tin, niềm đam mê học tập, tính tự lập, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần hợp tác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO BÉ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI

  1. Tham gia các dự án liên quan đến thực hành cuộc sống. Môn học giúp trẻ tự tập trong việc chăm sóc bản thân như vệ sinh cá nhân, làm các món ăn đơn giản, tự chuẩn bị được đồ ra khi ra ngoài…
  2. Tiếp cận với toán số và hình học.
  3. Tìm hiểu về Khoa học thông qua các thí nghiệm đơn giản và gần gũi.
  4. Tìm hiểu và tiếp cân về văn hóa, lễ nghi.
  5. Các bài tập giúp bé phát triển và vận dụng linh hoạt 5 Giác Quan.
  6. Ngoại ngữ Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài toàn thời gian.
  7. Ngôn ngữ tiếng Việt được hướng dẫn theo cách thức của Motessori trong việc tiếp cận ngôn ngữ.
  8. Lớp phát triển thể chất thông qua các hoạt động hàng ngày trong cả buổi sáng và chiều như đi dạo, đạp xe, chạy bộ nhẹ, trò chơi vận động.
  9. Các lớp ngoại khóa: cảm thụ âm nhạc; mỹ thuật, aerobic và bơi.
  10. Dã ngoại: trường tổ chức cho bé dã ngoại theo định kỳ hàng tháng.
Lớp mẫu giáo Trường mầm non Vườn ươm Hạnh Phúc

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH MẪU GIÁO

HÌNH ẢNH LỚP APPLE